KHUI HỘP CÀ PHÊ CON SÓC BỘT 50% ARABICA – 50% ROBUSTA (500GR) – MÀU CHOCOLATE

Cà phê Arabica và cà phê Robusta được xem là hai loại cà phê thống trị thị trường cà phê trên toàn thế giới. Từ rất lâu, con người không chỉ dùng chuyên biệt một loại cà phê cho việc thưởng thức mà họ đã phối trộn các loại cà phê với nhau để cho ra cà phê có hương vị tuyệt vời hơn. Thường thấy hiện nay trên thị trường cà phê, sự kết hợp giữa Arabica và Robusta phổ biến hơn cả. Và sản phẩm cà phê con sóc  bột 50% Arabica - 50% Robusta ( 500gr) – hộp màu Chocolate là một trong số đó. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm cà phê nói trên.

CON SÓC BỘT 50% ARABICA – 50% ROBUSTA (500GR) – MÀU CHOCOLATE

Nếu như giống cà phê Arabica chỉ trồng ở vùng có độ cao trên 1500 m so với mực nước biển thì với cà phê Robusta là dưới 1000 m. Sự khác nhau về độ cao lẫn khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp với từng loại cà phê mà giá trị kinh tế, đặc tính của mỗi loại cà phê này cũng khác nhau. Arabica mạnh, hơi chua, thơm nồng. Robusta đắng đặc trưng, hương thơm nhẹ hơn. Trên thị trường, Arabica có giá trị cao hơn Robusta.

CON SÓC BỘT 50% ARABICA – 50% ROBUSTA (500GR) – MÀU CHOCOLATE

Sự cân bằng tỷ lệ 50:50 của hai loại cà phê Arabica và Robusta được xem là có ý đồ của nhà sản xuất. Hơn nữa đó còn là công thức bí quyết làm nên thành công của một thương hiệu cà phê.

Những hạt cà phê sau khi được chọn lọc kỹ càng trước khi chuyển sang giai đoạn rang xay. Đó là những trái cà phê chín mọng, phơi khô và được bảo quản an toàn tuyệt đối. Rang cà phê được xem là công đoạn khó khăn nhất trong suốt quy trình chế biến cà phê. Nếu rang không tốt, cà phê rất dễ cháy xém, vị đắng hơn, khó uống. Hoặc cà phê rang chưa tới, vị nhạt, màu sắc nhạt và thiếu đi sự hấp dẫn. Chính vì vậy những người chuyên nghiệp trong khâu rang cà phê rất được tán dương.

cafe con sóc; ca phe con soc; Cà phê Sóc; Cà phê con sóc; ban ca phe con soc; Dai ly ban ca phe soc; Cua hang ban ca phe con soc; Cua hang ban cafe con soc; Mua con soc o dau; mua con sóc ở đâu; chi nhanh cafe con soc; Chi nhánh cà phê con sóc; Dai ly ca phe con soc Ha Noi; Đại lý bán cafe Sóc Hà Nội; Sieu thi ban cafe Con Soc

Tuyệt nhiên, để cà phê giữ được hương vị tự nhiên nhất, doanh nghiệp sản xuất ra cà phê con sóc  bột 50% Arabica - 50% Robusta (500gr) bắt buộc sử dụng hệ thống chế biến công nghệ hiện đại bậc nhất. Ngoài hương thơm nồng nàn từ sự kết hợp giữa Arabica và Robusta còn có hương Hazelnut (hương hạt dẻ) vô cùng kích thích khứu giác.

CON SÓC BỘT 50% ARABICA – 50% ROBUSTA (500GR) – MÀU CHOCOLATE

Cách dùng cà phê con sóc  bột 50% Arabica - 50% Robusta (500gr) rất dễ dàng, nhanh và gọn. Sau khi cho cà phê vào phin, bạn cho nước sôi vào, chờ cà phê nở đều và cho thêm nước sôi vừa phải. Chỉ 1 phút sau bạn đã có ly cà phê sóng sánh, thơm lừng. Vào mùa hè nóng bứt, bạn có thể cho thêm đá để tăng cảm giác giải nhiệt. Vào mùa đông thì có thể nhâm nhy mọi lúc mọi nơi và cảm nhận sự ấm áp. Chưa kể, bạn có thể điều chỉnh vị ngọt đắng của cà phê một ít để phù hợp khẩu vị của bản thân bằng cách cho thêm đường hoặc sữa.

Trên thị trường cà phê đa dạng về các mặt hàng sản phẩm như hiện nay, nhà phân phối Huyền thoại Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng cà phê con sóc  bột 50% Arabica - 50% Robusta (500gr). Đặc điểm nhận diện sản phẩm chính là hộp màu chocolate khơi gợi màu sắc cà phê và sự ấm áp ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy liên hệ ngay cho Huyền thoại Việt để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Từ khóa:cafe con sócca phe con socCà phê SócCà phê con sócban ca phe con socDai ly ban ca phe socCua hang ban ca phe con socCua hang ban cafe con socMua con soc o daumua con sóc ở đâuchi nhanh cafe con socChi nhánh cà phê con sócDai ly ca phe con soc Ha NoiĐại lý bán cafe Sóc Hà NộiSieu thi ban cafe Con Soc