CÀ PHÊ CON SÓC PHIN LỌC ĐÔI ĐEN – CÀ PHÊ NGON MỌI NƠI, MỌI LÚC

Hẳn đã từng có những lần bạn đi trên phố, nhìn vào quán cà phê ven đường và trông thấy một phin cà phê đang nhỏ giọt từng giọt. Hẳn bạn cũng muốn tự pha một tách thật ngon cho mình. Còn chần chừ gì nữa mà không thử làm một Barista nghiệp dư với cà phê con sóc phin lọc đôi đen, một loại cà phê đang được ưa chuộng hiện nay.

Cà phê con sóc phin lọc đôi đen

Về thành phần, cà phê con sóc phin lọc đôi đen có sự kết hợp của 70% Arabica và 30 % Robusta. Hai loại cà phê này đã trở nên quen thuộc với những người sành sỏi về cà phê. Dành cho người chưa am tường về cà phê, các bạn cần biết Arabica là dòng cà phê vị mạnh, hơi chua, ít hàm lượng cafein, giá trị hơn so với Robusta đắng đặc trưng. Tuy nhiên, những người sành về cà phê có đôi khi nếm qua từng loại nhưng họ cũng nhầm lẫn và khó phân biệt rõ đâu là Arabica với Robusta.

Nói về cà phê con sóc phin lọc đôi đen với sự kết hợp của hai loại cà phê này và Arabica chiếm tỷ lệ cao hơn thì đó là sự kết hợp có “ý đồ” của nhà sản xuất. Họ muốn cho ra đời loại cà phê hạn chế đến mức thấp nhất lượng cafein nhưng vẫn thơm ngon, đậm đà. Theo đó, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm này: Độ ẩm: <= 5%, Chất tan trong nước >= 25% và Cafein >= 1%.

Cà phê con sóc phin lọc đôi đen

Cà phê con sóc phin lọc đôi đen với cà phê phin giấy sử dụng một lần cách dùng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thưởng thức một ly ca phê thơm ngon chỉ trong vòng 5 phút. Vào mùa hè tiết trời nóng bức, bạn có thể thêm đá để cảm thấy thích thú hơn hoặc dùng nóng, đặc hơn vào mùa đông lạnh lạnh. Bạn cũng có thể cho thêm sữa, đường sao cho hợp với mình nhất mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng, tự nhiên của cà phê sóc phin lọc đôi đen. Do đó sản phẩm này có thể dùng bất cứ mùa nào trong năm.

Cà phê con sóc phin lọc đôi đen

Về cà phê phin giấy sử dụng một lần có ở cà phê sóc phin lọc đôi đen được xem là một sáng chế mới trong ngành sản xuất, chế biến cà phê. Bằng cách này, con người có thể thưởng thức cà phê ngon mọi lúc mọi nơi, mang đi xa, rất tiện dụng, rất hợp vệ sinh.

Hiện nay, ngoài người Việt, đối tượng khách hàng ưu chuộng sản phẩm này nhiều hơn cả phải kể đến người Hàn Quốc, người Nhật. Điều này phần nào phản ánh được sự yêu thích của con người với sản phẩm cà phê sóc phin lọc đôi đen.

Cà phê con sóc phin lọc đôi đen

Mua thôi!    

Bạn có thể đặt ngay cho mình hộp cà phê con sóc phin lọc đôi đen để tự thưởng thức hoặc làm quà. Nếu làm quà thì đó là một món quà mang tinh tế và lòng thành của người tặng. Hãy để Huyền thoại Việt làm cầu nối yêu cho bạn. Công ty Huyền Thoại Việt, một trong những nhà phân phối cà phê uy tín hàng đầu Việt Nam hiện bán chạy cà phê con sóc phin lọc đôi đen với hộp phin lọc đôi  20 gói cà phê có kèm theo 20 gói đường. Hy vọng bạn sẽ sớm thưởng thức và có trên tay hộp thức uống ngon tuyệt này.

Từ khóa:cafe con sócca phe con socCà phê SócCà phê con sócban ca phe con socDai ly ban ca phe socCua hang ban ca phe con socCua hang ban cafe con socMua con soc o daumua con sóc ở đâuchi nhanh cafe con socChi nhánh cà phê con sócDai ly ca phe con soc Ha NoiĐại lý bán cafe Sóc Hà NộiSieu thi ban cafe Con Soc