CÀ PHÊ CHO PHÁI ĐẸP – CÀ PHÊ HÒA TAN PASSIONA

Ngoài những sản phẩm cao cấp cho những người yêu thích cà phê pha phin, G7 hòa tan, những người sành cà phê, Trung Nguyên đưa ra dòng sản phẩm dành cho phái đẹp – Cà phê hòa tan Passiona.

Cà phê hòa tan Passiona là sản phẩm chuyên dành cho phái đẹp lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, do Trung Nguyên sáng tạo và nghiên cứu trong suốt 9 năm với nhiều độc đáo trong công thức và quá trình chế biến. Không chỉ sử dụng công nghệ hiện đại, mà còn là bí quyết riêng của những chuyên gia hàng đầu về cà phê để tạo ra sự khác biệt và đột phá.

Cà phê G7 Passiona; Cà phê hòa tan, Cà phê G7, G7, Cà phê Trung Nguyên

Cà phê hòa tan Passiona ra đời dựa trên nhu cầu, tâm lý và mong muốn của nữ giới là được thưởng thức cà phê mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới nhan sắc và sức khỏe. Cà phê hòa tan Passiona có công thức đặc biệt và hương vị quyến rũ độc đáo, lần đầu tiên sử dụng đường ăn kiêng và có hàm lượng cafein phù hợp gu thưởng thức của phụ nữ. Đồng thời, Passiona được bổ sung các dưỡng chất collagen, vitamin PP, cùng các loại thảo mộc phương Đông quý hiếm tốt cho sức khỏe và giúp làn da khỏe mạnh.

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại đảm bảo Passiona lưu giữ được trọn vẹn hương vị nồng nàn, quyến rũ của cà phê thứ thiệt, đem đến cho phái đẹp tinh thần tỉnh táo, tập trung để theo đuổi và sống trọn với đam mê, thành công trong cuộc sống.

Cà phê hòa tan, Cà phê G7, G7, Cà phê Trung Nguyên

Đúng với tên gọi Passiona, trong Tiếng Anh nghĩa là “đam mê”, cà phê hòa tan Passiona mang thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với phụ nữ hiện đại ngày nay. Sản phẩm cà phê hòa tan Passiona ra đời khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và năng động, chứng tỏ không chỉ có nam giới mới thưởng thức được cà phê. Là nhân viên văn phòng, thậm chí cả những phụ nữ nội trợ hay sinh viên, từ nay có thể dễ dàng thưởng thức cà phê đúng kiểu theo cách của riêng mình mà không sợ ảnh hưởng đến các vấn đề về nhan sắc hay sợ làn da nổi mụn và các tác hại của cafein đối với sắc đẹp.

G7 Pasiona hay G7 4in1 gồm thảo dược, cà phê, sữa và đường - hộp gồm 14 gói - thùng 24 hộp. Sản phẩm được đóng hộp với nhiều gói hòa tan nhỏ tiện dụng cho bảo quản và sử dụng, thích hợp cho cả uống nóng và lạnh. Đây sẽ là sản phẩm vô cùng tiện lợi và phù hợp cho gia đình, nơi công sở hay mang theo những chuyến đi. Để có được ly cà phê thơm ngon, hấp dẫn, chỉ cần pha theo đúng liều lượng hướng dẫn.

Cà phê hòa tan, Cà phê G7, G7, Cà phê Trung Nguyên

 Sản phẩm giúp tinh thần sáng khoái, duy trì sự săn chắc của làn da, giúp da sáng đẹp tự nhiên, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho chị em đúng không nào. Hãy liên hệ với nhà phân phối Huyền Thoại Việt để được tư vấn tận tình và mua hàng nhé.

Dai ly cafe Trung NguyenCua hang cafe Trung nguyenMua cafe Trung nguyen o dauMua cà phê Trung nguyênNhà phân phối Trung NguyênNPP cafe Trung NguyenNPP cà phê Trung NguyênCác loại cafe Trung NguyênDai ly cafe G7 Trung NguyenCà phê G7 Trung NguyênCa phe G7 Trung NguyenCua hang G7 Trung NguyenCà phê sữa G7 PassionaG7 Passionaca phe pasiona