TINH TÚY TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ HẠT TRUNG NGUYÊN CULI ROBUSTA

 Là loại cà phê hạt nguyên chất 100%, mang hương vị của sự tinh túy trong từng giọt cà phê, đậm đà, có hậu vị, có chiều sâu và “cá tính”, Cà phê hạt Trung Nguyên Culi Robusta 1Kg là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho phong thái thưởng thức cà phê đỉnh cao của bạn.

Cà phê Robusta, Robusta, Cà phê, Cà phê Culi, Cà phê nguyên chất, thưởng thức cà phê

Cà phê hạt Trung Nguyên Culi Robusta

 Culi (hay còn gọi là Peaberry) là một loại hạt cà phê khá đặc biệt vì hình dáng tròn trịa của nó. Thông thường một trái cà phê Robusta đều có 2 nhân (2 hạt cà phê), và hạt cà phê có hình dáng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả chỉ có 1 nhân (1 hạt). Thông thường chỉ có khoảng 5% là cà phê Culi trong một mùa thu hoạch. Chính vì chúng được tách hẳn riêng biệt ra từ nhân cà phê Rosbusta nên ta có dòng cà phê Culi Rosbusta. Cà phê Culi Robusta do có 1 nhân 1 hạt nên hàm lượng cafein cao hơn Robusta bình thường nên uống thấy đắng hơn, hương và chất vị đều tinh tế hơn. Bên cạnh đó, thời gian bảo quản của chúng cũng sẽ lâu hơn cà phê Robusta bình thường.

Cà phê hạt Trung Nguyên Culi Robusta là một trong những sản phẩm cà phê đi đầu của Trung Nguyên. Những loại hạt Culi Robusta đều được Trung Nguyên lựa chọn và đóng gói cẩn thận trên dây chuyền nhà máy hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo vẫn giữ được chất lượng của cà phê. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê chất lượng và đậm chất Việt nhất, Cà phê Trung Nguyên luôn không ngừng mở rộng và phát triển, đem từng tinh túy Việt vào trong từng sản phẩm cà phê.

Cà phê hạt Trung Nguyên Culi Robusta, Cà phê Culi Robusta

Bịch 1kg của Culi Robusta

Một ly cà phê hạt Trung Nguyên Culi Robusta với hương thơm đậm đà, thiên về mùi hoa quả chín, mùi thảo dược, mùi mạch nha xen lẫn rất nhẹ và tinh tế sẽ thật sự hấp dẫn đối với những dân sành cafe. Việc tự rang, tự xay, tự pha phin để cho ra những giọt cà phê đậm đà, thực sự là niềm hứng thú và trải nghiệm lý tưởng. Còn gì hơn khi được nhâm nhi ly cà phê phin cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả với đối tác. Điều này thể hiện một phong thái thưởng thức cà phê thực thụ của chính bạn. Một ly cà phê đỉnh cao sẽ là khởi nguồn và kết nối cho những cuộc trò chuyện và đàm thoại của những con người cùng chung niềm đam mê về cà phê.

Mong muốn được thưởng thức hương vị cafe đặc trưng đậm chất của vùng Tây Nguyên không còn là khó khăn và hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy liên hệ với Huyền thoại Việt – nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm của cà phê Trung Nguyên để chúng tôi có thể phục vụ những mặt hàng cafe thượng hạn, phù hợp khẩu vị đỉnh cao của quý khách.

Xem thêm: https://huyenthoaiviet.vn/ca-phe-hat-cao-cap-15p.html