CÀ PHÊ G7 CAPPUCCINO MOCHA – NGON ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG

Ngồi cạnh một ly cà phê, tay lật từng trang của một cuộc sách để tập trung vào đó, thi thoảng bạn lại nhấp một ngụm cà phê. Khung cảnh ấy là niềm mong mỏi của rất nhiều người trong nhịp sống sôi động của thời hiện đại. Hãy để Cà phê G7 Cappuccino Mocha đồng hành cùng bạn, dù ở nhà, ở văn phòng hay cho cả những chuyến đi xa.

CÀ PHÊ G7 CAPPUCCINO MOCHA

Ngay từ cái tên, giới mộ điệu cà phê đã bắt gặp hai loại cà phê vô cùng “đắc khách” hiện nay là Cappuccino và Mocha. Vậy loại cà phê vừa có sự kết hợp của cả hai loại này sẽ cho ra mùi vị như thế nào? – Rất ngon.

Cappuccino ngọt ngào với ba thành phần chính là Espresso, sữa nóng và bọt sữa được pha trộn theo tỷ lệ bằng nhau. Cappuccino là một cách thưởng thức cà phê mang đậm phong cách Ý. Nếu không nói quá thì Cappuccino là sản phẩm tuyệt tác của đất nước Ý vô cùng nghệ thuật và lãng mạng.

Về Mocha, đó là sự kết hợp Espresso với sữa nóng và sô cô la. Điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất của Mocha với những loại cà phê khác đó là nó có thêm sô cô la. Sô cô la thì không còn xa lạ, với không ít người, đó còn là loại thực phẩm xa xỉ.

CÀ PHÊ G7 CAPPUCCINO MOCHA

Hộp 12 gói x 18gr. - Trọng lượng: 216gram. HSD: 2 năm

Và tất nhiên, cả Cappuccino và Mocha vốn đã đậm đà, ngọt ngào, nay được pha trộn vào nhau, thêm sô cô la thì lại càng khiến thực khách thêm phần “động tâm” hơn nữa.

Với Cà phê G7 Cappuccino Mocha, tập đoàn cà phê Trung Nguyên cũng rất tỉ mẩn, đầu tư nhiều tiền bạc, công sức trong việc chế biến ra sản phẩm này. Họ đã phải tuyển chọn những hạt cà phê chất lượng nhất từ chốn đại ngàn để phục vụ cho đòi hỏi ngày càng cao của người thưởng thức. Sau khi đã có nguyên liệu hạt tốt, nhà sản xuất tiếp tục chế biến bởi hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Có một điều cũng quan trọng không kém đó là để làm nên G7 Cappuccino Mocha, tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã nỗ lực rất nhiều cho việc tìm kiếm công thức chế biến. Đến cuối cùng thì họ đã thành công.

Cà phê G7 Cappuccino Mocha tiện dụng, bạn có thể thưởng thức cà phê ngon mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt thích hợp với những người làm việc văn phòng, làm việc vào ban đêm. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận G7 Cappuccino Mocha giúp làm dịu hẳn cơn nóng khát vào mùa hè và giúp bạn cảm thấy ấm áp, vơi lạnh vào mùa đông. Nói chung sản phẩm này thích hợp quanh năm.

Giờ đây, bạn hãy nhanh chóng đặt mua cà phê G7 Cappuccino Mocha tại công ty Huyền Thoại Việt – nhà phân phối cà phê uy tín của tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Cà phê G7 Cappuccino Mocha được đóng 12 gói mỗi hộp, 6 hộp mỗi thùng, hạn sử dụng 2 năm. Thiết nghĩ, đã đến lúc chúng ta cho phép bản thân tìm về và hài hòa với tự nhiên.

Từ khóa:Dai ly cafe Trung NguyenCua hang cafe Trung nguyenMua cafe Trung nguyen o dauMua cà phê Trung nguyênNhà phân phối Trung NguyênNPP cafe Trung NguyenNPP cà phê Trung NguyênCác loại cafe Trung NguyênDai ly cafe G7 Trung NguyenCà phê G7 Trung NguyênCa phe G7 Trung NguyenCua hang G7 Trung Nguyen