King Coffee: Vua cà phê Việt - Tuyệt phẩm cả thế giới ưa chuộng - Sản phẩm mới King Coffee Golden

King Coffee là thương hiệu cà phê của Việt Nam nhưng lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào tháng 10.2016.
Tuyệt phẩm cả thế giới ưa chuộng - Sản phẩm mới King Coffee Golden
 
Chỉ sau vài tháng, thương hiệu này đã làm nên kỳ tích khi nhanh chóng chinh phục thị trường Mỹ và nhiều thị trường nước ngoài khác và chính thức quay về nội địa vào tháng 7.2017. Điều gì đã tạo nên sự thần tốc của thương hiệu mới khiến các đối thủ trong nước phải “để mắt”?
Bước đi ngoạn mục

Lê Hoàng Diệp Thảo

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo

Sau hai năm nghiên cứu và phát triển, King Coffee mới được CEO TNI Corporation Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức cho ra mắt. Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và sự phát triển nhanh dòng sản phẩm này tại Mỹ đưa quy mô hoạt động của King Coffee vươn sang các thị trường khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ …
Tháng 3.2017, King Coffee vươn lên vị trí thứ tư trong các thương hiệu cà phê bán chạy nhất trên T-Mall (trang thương mại điện tử chủ chốt của Alibaba); vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để chính thức lên kệ của hệ thống siêu thị Kim’s Club hàng đầu của Hàn Quốc; có mặt tại hầu hết các siêu thị lớn của người Việt tại Mỹ và xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp tại 88 quốc gia trên thế giới.

King Coffee-ca-the-gioi-ua-chuong

CEO FACEBOOK -  Mark Zuckerberg

 Với nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng, nhà máy sản xuất cà phê Bắc Giang không thể đáp ứng kịp các đơn hàng quốc tế. Đó là lý do ngày 20.4, nhà máy TNI King Coffee được khánh thành ở Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương chỉ vỏn vẹn sau 5 tháng thi công. Nhà máy có diện tích 51.000 m2 được trang bị công nghệ sản xuất cà phê hiện đại hàng đầu châu Âu, có khả năng cung cấp hàng vạn tấn cà phê rang xay và hòa tan mỗi năm phục vụ nhu cầu xuất khẩu và nội địa.

Hộp Quà tặng Cafe King Coffee Golden( 500gam)

Sự phát triển nhanh của King Coffee trên thế giới đã thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm của người đứng đầu doanh nghiệp - bà Lê Hoàng Diệp Thảo - chuyên gia hàng đầu trong ngành cà phê Việt Nam. Bà là đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn cà phê Trung Nguyên và điều hành Tập đoàn này suốt từ năm 1998 đến cuối năm 2014 với vai trò Phó tổng giám đốc thường trực.

Lê Hoàng Diệp Thảo

Thừa hưởng kinh nghiệm thành công của hơn 20 năm dẫn đầu trong ngành cà phê Việt Nam của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo, những bước đi ngoạn mục của King Coffee khi liên tiếp giành thị phần trên các thị trường chiến lược mang đến niềm tin hiện thực hóa huyền thoại “Vua cà phê Việt” trong cộng đồng những người đam mê cà phê trên thế giới.
Tháng 6.2017, King Coffee đại diện cho cà phê Việt Nam trong chuyến viếng thăm cấp cao của lãnh đạo cấp cao Việt Nam đến Belarus và Liên Bang Nga. Các hợp đồng, biên bản ghi nhớ được ký kết trong các diễn đàn kinh tế cấp quốc gia, dưới sự chứng kiến của các Bộ trưởng và lãnh đạo ngành hai nước đã đưa King Coffee chính thức tiến vào các thị trường lớn trên thế giới, khẳng định vị thế của Việt Nam - quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ hai thế giới.
Khẩu vị phương Đông chinh phục toàn cầu
King Coffee được làm từ những hạt cà phê chất lượng cao bậc nhất của các vùng đất lừng danh về cà phê của Việt Nam. Vị đắng, đậm đà của những hạt cà phê Robusta ngon nhất trên dải đất Tây Nguyên (như Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cầu Đất (Lâm Đồng)…, vị chua và hương thơm thanh tao của cà phê Arabica, Excelsa và Catimor từ những vùng đất nổi tiếng khác về cà phê của Việt Nam, với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và bí quyết phương Đông đã tạo nên hương vị tuyệt ngon của King Coffee. Các dòng sản phẩm King Coffee mang đậm hương vị Đông Nam Á nhanh chóng hấp dẫn khách hàng tại các thị trường chiến lược…

Các dòng sản phẩm của King Coffee

Các dòng sản phẩm hiện nay

Mỗi sản phẩm của King Coffee đều chứa đựng câu chuyện về những vùng đất, những con người có niềm đam mê bất tận, và cả câu chuyện về người lãnh đạo có tầm nhìn, đưa thương hiệu và sản phẩm cà phê Việt Nam đi chinh phục toàn cầu.
Đi để trở về - King Coffee đã trở về Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng trong nước, bởi hơn ai hết, người Việt Nam xứng đáng được hưởng những sản phẩm thượng hạng từ chính sản vật nổi tiếng của quê hương. “Những chuyến đi” ấy đã và đang mang lại vinh quang và thành công cho ngành cà phê Việt Nam. Yêu King Coffee, nghĩa là bạn đã ủng hộ cho cà phê Việt Nam và cùng chung khát vọng làm rạng danh cho quê hương đất nước.

Nguồn trích dẫn từ KING COFFEE