Cà phê Legend - Cà phê hương chồn Trung Nguyên

( 6 đánh giá )

Mã SP: LEGEND-225

Giá bán :1.150.000đ

Cà phê Legend - Cà phê hương chồn Trung Nguyên - Hộp 225gam ☕ Cà phê Legend - Cà phê hương chồn: Cà phê lên Men Sinh Học giống như cà phê lên men trong bụng Chồn. ☕ Cà phê Legend ý nghĩa đặc biệt đó là Người bạn tri kỷ. Cà phê Legend - Đam mê - sáng tạo. Cà phê Legend - Hạnh phúc và thành công.

Số lượng:
Mua hàng nhanh
Cà phê Legend - Cà phê hương chồn Trung Nguyên

Cà phê Legend - Cà phê hương chồn Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 1.150.000đ
Thành tiền 1.150.000đ

Những ý nghĩa đặc biệt đến từ cà phê Legend Trung Nguyên

Legend Trung Nguyên có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường cà phê hiện nay. Với con người, nó mang nhiều ý nghĩa đặc biệt của một món quà tinh túy từ thiên nhiên, đất trời.

Cà phê Legend - Cà phê chồn nhân tạo

Cà phê Legend - Cà phê hương chồn

Cà phê Legend - Cà phê chồn nhân tạo

Cà phê Legend - Người bạn tri kỷ

 Đồng hành với nhiều người trong muôn vàn thử thách của cuộc sống không chỉ là gia đình, bạn bè mà còn là cà phê. Nhiều người đã xem cà phê như người bạn tri kỷ đích thực trong cuộc sống của họ. Câu chuyện về những người thành đạt sớm tối nhâm nhi vui buồn, thăng trầm cùng cà phê đã trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ. Nhất là những người tha hương cầu thực, những người đến một vùng đất mới để lập nghiệp, họ càng trân trọng cà phê như chính ước mơ, hoài bão đang có trong mình.

ca-phe-legend-trung-nguyen

Bởi lẽ họ biết rằng càng ở một nơi xa lạ, nỗi cô đơn càng khó tránh khỏi. Ở những nơi xô bồ, họ lại muốn tìm đến những khoảng lặng của tâm hồn. Những khi ấy, biết bao người đã chọn cà phê là người bạn tri kỷ của đời mình. Cà phê Legend Trung Nguyên được xem là “báu vật của thiên nhiên”, “món  quà của thượng đế” và được tạo ra để “làm bạn tri kỷ” cho những người thật sự trân quý nó. Bởi chúng ta hiểu rằng trên đời này không được bao nhiêu người khi chúng ta thành công, họ không ghen tỵ, khi chúng ta thất bại, họ không chê cười. Nếu bạn đã tìm được người ấy, tìm được người tri kỷ thì thật sự đã là điều ý nghĩa nhất của cuộc đời. Bằng không hãy chọn cà phê, bởi cà phê tuyệt nhiên không phản bội, không xem thường, không ganh ghét, cà phê sẽ đồng hành cùng bạn trong những phút chông chênh nhất của cuộc đời.

Cà phê Legend - Đam mê - sáng tạo

 Được xem là huyền thoại núi rừng, cà phê Legend Trung Nguyên có khả năng đánh thức đam mê sáng tạo của con người một cách kỳ diệu. Nó không chỉ được khoa học kiểm chứng bằng những tác dụng tuyệt vời của cà phê đối với bộ não con người mà từ trong tâm thức ai cũng hiểu được cà phê là tri kỷ của những vĩ nhân trong tiến trình để đời những phát kiến, sáng tạo lớn lao cho nhân loại.

Cà phê Legend - Đam mê - sáng tạo

Ralph Waldo Emerson 

Ralph Waldo Emerson - là nhà viết tiểu luận, nhà thơ, triết gia người Mỹ, và cũng là người đi đầu trong phong trào tự lực cánh sinh và chủ nghĩa siêu việt đã từng nói rằng: “Cà phê tốt cho tài năng của con người, còn thiên tài chỉ cần lời cầu nguyện”. Hay với diễn viên, đạo diễn võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, Thành Long đã từng nói rằng: “Cà phê là ngôn ngữ riêng của tôi”.

Cà phê Legend - Hạnh phúc và thành công

 Kể từ khi được khai sinh, cà phê Trung Nguyên vẫn luôn tiên phong trong việc mang đến cho con người một loại cà phê cổ động lối sống mới. Đó là lối sống tìm đến vẻ đẹp Chân-Thiện-Mỹ . Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên cũng không ngoại lệ. Một loại cà phê ngon cổ động cho một lối sống đẹp. Legend giúp con người tìm thấy sự cân bằng, chất xúc tác lý tưởng cho mọi đam mê trong công việc và tình yêu.

Cà phê Legend - Cà phê lên men sinh học

Để từ đó con người đi đến hạnh phúc và thành công đích thực trong cuộc đời mình. Học hỏi, truyền đạt tinh hoa từ những cuốn sách, tâm niệm về cuộc sống của những vĩ nhân, kể cả những câu chuyện hết sức đời thường, cà phê Legend Trung Nguyên mong muốn thế giới của mỗi người đều trở nên tốt đẹp hơn. Cũng bởi vậy mà cà phê này đã được hàng triệu người lựa chọn làm người bạn đồng hành trong cuộc sống của họ, nhất là giới trí thức, chính trị gia, doanh nhân, văn nghệ sĩ,…

Từ khóa:cà phê hảo hạngmua cà phê chồn ở Hà NộiMua cà phê chồn ở HCMMua ca phe chon o ha noiMua ca phe chon o hcmcà phê chồn cao cấpCa phe chon cao capCua hang ban ca phe chon hcmcửa hàng bán cafe chồn hcmCà phê Chồn Trung NguyênSieu thi ban cafe ngonHop qua ca phe chonHộp quà cà phê chồn ComboHộp cà phê Chồn ComboCafe Legend Trung Nguyêncà phê Legend Trung NguyênMua ca phe chon o dau

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
6 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem