Cà phê hạt Trung Nguyên Success 1 -Túi 1kg

( 0 đánh giá )

Mã SP: Success 1

Giá bán :240.000đ

Cà phê hạt Trung Nguyên Success 1 -Túi 1kg

Số lượng:
Mua hàng nhanh
Cà phê hạt Trung Nguyên Success 1 -Túi 1kg

Cà phê hạt Trung Nguyên Success 1 -Túi 1kg

Số lượng mua
Đơn giá 240.000đ
Thành tiền 240.000đ

Cà phê hạt Trung Nguyên Success 1 -Túi 1kg

Nếu bạn băn khoăn khi không biết lựa chọn giữa hạt robusta hay arabica, thì tại sao không thử thưởng thức hương vị đặc biệt nhờ sự pha trộn hai loại hạt của Cà Phê Hạt Mộc Success 1 Trung Nguyên 

1. Sự phối trộn hoàn hảo

Arabica từ lâu đã trở nên nổi tiếng và quen tên với những người yêu và đam mê cà phê. Loại hạt được nhiều người yêu thích vì có mùi rất thơm, ít đắng, vị chua hậu đặc trưng và có hàm lượng caffein thấp. Song nhiều người thích mùi thơm lưu luyến nhưng lại không thích vị chua của hạt arabica, chính vì vậy để giữ hương vị truyền thống, vị đậm, thể chất mạnh các chuyên gia cà phê Trung Nguyên đã nghiên cứu và phối trộn cùng hạt Robusta được phái mạnh ưa chuộng hơn vì có hương vị nồng nàn hơn, vị đậm đắng chuẩn gu truyền thống và hàm lượng caffein cao để mang lại sự cân bằng vị tuyệt hảo.

2. Hương vị cà phê: Hương vị cân bằng, hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng nhưng lại rất khó quên, chút đắng, chút ngọt dịu, chút chua hậu. Tất cả được hội tụ đầy đủ trong ly cà phê của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm phong phú hơn trong khi thưởng thức.

Chính vì hương vị dễ uống, khó quên nên sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ giới, chinh phục cả những khách hàng ưa thích sự mới mẻ trong việc thưởng thức cà phê, và những khách hàng khó tính.

Trung Nguyên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu xanh, sạch, thuần khiết cùng quy trình chế biến hoàn hảo và Cà phê hạt mộc Trung Nguyên cũng tuân thủ mọi quy tắc mà Trung Nguyên đề ra.

3. Đặc tính sản phẩm

- Thể chất đậm, mạnh, gu truyền thống
- Hương thơm bên mùi, hậu vị ngọt
- Thành phần: Cà phê hạt Arabica, Robusta
- Sản phẩm hạt cà phê mộc, nguyên chất phù hợp với nhiều loại pha khác nhau: pha phin, pha máy chuyên dụng, pha V60, ...
Hướng dẫn sử dụng: Xay cà phê trước khi pha chế, sản phẩm phù hợp tất cả các kiểu pha
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem